Về chúng tôi

Sự ra đời của Mỹ phẩm Thiên nhiên HACHI xuất phát từ niềm khao khát mang tinh túy từ thiên nhiên đến với mọi người. Các sản phẩm HACHI đều được sử dụng nguyên liệu chiết suất từ trái cây, thảo dược quý – đặc biệt từ nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú được trồng, khai thác và chế biến trên đất nước Việt Nam.

Đôi nét

Con người thực sự khỏe mạnh, tươi mới khi gần gũi với thiên nhiên. Bởi vậy, các sản phẩm thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ mang lại cuộc sống trong lành, chất lượng, giúp bạn giải tỏa những bận rộn, căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Đắm mình trong tinh chất thiên nhiên sẽ giúp bạn khỏe khoắn, năng động và làm chậm lại dấu vết thời gian.

Hành trình xây dựng

Thật tâm, chúng tôi có mong muốn mãnh liệt đó là xây dựng một thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam với tất cả niềm tự hào dân tộc: “Tự hào về Việt Nam tươi đẹp, con người cần cù, sáng tạo và yêu thiên nhiên”. Chúng tôi sẽ luôn nuôi dưỡng, phát triển và bảo tồn những giá trị quý báu của đất nước văn hóa nghìn năm. Để từ đó, HACHI cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu, tự hào sánh vai cùng những thương hiệu Quốc tế.

thông tin Liên hệ

Luôn trao dồi, học hỏi

HACHI không ngừng trau dồi, học hỏi và áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới vào sản xuất sản phẩm của mình. Chúng tôi mong muốn để lại những giá trị, những bài học về sự vô giá hữu hạn của thiên nhiên. Đó là những điều HACHI muốn truyền lại cho thế hệ sau tiếp bước phát triển thương hiệu Việt một cách mạnh mẽ, vững bền.

Liên hệ với chúng tôi